Chương trình Trao tặng Bảng điện tử của Hội Cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất toàn quốc cho Nhà trường

23/03/2017

Sáng ngày 22/3/2017, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Chương trình Trao tặng bảng điện tử của Hội Cựu sinh viên ĐH Mỏ - Địa chất toàn quốc cho Nhà trường.

Thông báo Tuyển sinh 2017 Trường Đại học Mỏ - Địa chất

10/02/2017

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo chính thức về phương thức tuyển sinh đại học và cao đẳng, các ngành, tổ hợp môn thi, chỉ tiêu xét tuyển năm 2017.

Vượt qua chặng đường đầy gian khó, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm và tặng quà tại xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái

16/01/2017

Ngày 13/01/2017, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức chuyến đi đến với xã Chế Tạo - xã nghèo nhất của huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất - PGS.TS Trần Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Trần Anh Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã đồng hành cùng các cán bộ và sinh viên trong chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Giải Vàng duy nhất tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi

Giải Vàng duy nhất tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Nước và cuộc sống" thuộc về sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất

15/01/2017

Sáng ngày 14/01, tại công viên Cầu Giấy, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Công ty TNHH nước giải khát Coca - Cola Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Nước và cuộc sống”.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất gặt hái thành tích xuất sắc tại Lễ trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2016

09/01/2017

Lễ trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã diễn ra vào tối 7/1/2017 vừa qua tại trường Đại học Giao thông vận tải.