Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

13/09/2017

Sáng nay, 13/9/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Công trình khoa học của PGS. TS Trần Thanh Hải được công bố trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2017

31/08/2017

Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2017 vinh danh 72 cá nhân và tập thể cùng 72 công trình, giải pháp khoa học và sáng kiến, trong đó có công trình “Bản chất đới trượt Tam Kỳ - Phước Sơn ở Miền trung Việt Nam: Ý nghĩa kiến tạo và sinh khoáng của nó” của PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Một số hoạt động của Hội CSV Đại học Mỏ - Địa chất, Cục Bản đồ -  Bộ Tổng Tham mưu

Một số hoạt động của Hội CSV Đại học Mỏ - Địa chất, Cục Bản đồ - Bộ Tổng Tham mưu

30/08/2017

Hoạt động của Hội Cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất của Cục Bản đồ/BTTM trong những năm qua luôn được duy trì và phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích, ngày càng phát triển, mở rộng cả về quy mô và hình thức hợp tác nhằm củng cố, xây dựng và phát triển mối liên kết giữa Nhà trường và các cơ quan, đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và phát triển vững chắc ngành Địa hình quân sự trong tình hình mới.

Kiểm định chất lượng giáo dục của Trường Đại học Mỏ - Địa chất

18/08/2017

Ngày 17/8/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD – ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Nhà trường theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình Trao tặng Bảng điện tử của Hội Cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất toàn quốc cho Nhà trường

23/03/2017

Sáng ngày 22/3/2017, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Chương trình Trao tặng bảng điện tử của Hội Cựu sinh viên ĐH Mỏ - Địa chất toàn quốc cho Nhà trường.

Hội CSV Trường Đại học Mỏ - Địa chất ủng hộ kinh phí lắp đặt bảng điện tử tặng Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập

08/03/2017

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, Hội CSV Trường Đại học Mỏ - Địa chất ủng hộ kinh phí gần 200 triệu đồng lắp đặt bảng điện tử tặng Nhà trường. Đây là sự tri ân của toàn thể cán bộ viên chức nguyên là sinh viên xuất sắc các khóa được giữ lại hiện đang công tác tại trường.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội CSV Hải Phòng

07/03/2017

Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất tại Hải Phòng được thành lập ngày 13 tháng 11 năm 1991 và là thành viên của Hội Cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất toàn quốc. Đến nay đã được 26 năm hoạt động, với tổng số 163 hội viên được chia theo cơ quan, đơn vị và địa bàn công tác. Ban chấp hành gồm 25 thành viên, trong đó hầu hết là các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị nơi có cựu sinh viên Đại học Mỏ - địa chất công tác.