Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XX thành công rực rỡ

28/02/2020

Từ ngày 27- 28/02/ 2020, Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường lần thứ 20 Nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được diễn ra trọng thể tại Hội trường lớn - trường Đại học Mỏ Địa chất. Đại hội được chọn là Đại hội điểm của Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, về phía Thành ủy Hà Nội có: đồng chí Phạm Huy Giáp - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội, đồng chí Cao Trung Hiếu - Phó Trưởng phòng Ban, Ngành, Sở và Đảng bộ trực thuộc, Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội.
Về phía Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban cán sự Đảng; đồng chí Trần Văn Thịnh - Vụ trưởng, Chánh Văn phòng.

Về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối.

Về phía lãnh đạo cấp ủy địa phương có đồng chí Nguyễn Đình Đại - Phó Bí thư Đảng ủy Phường Đức Thắng và đại diện lãnh đạo PA03 – Công an thành phố Hà Nội.

Ngoài ra còn có 140 đại biểu khách mời là các đồng chí Bí thư, đại diện văn phòng cấp ủy đến từ 70 tổ chức cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội;

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có đồng chí Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, BCH Hội cựu chiến binh, BCH Hội cựu giáo chức Trường, Hội Cựu sinh viên Trường  và 185 Đại biểu đến từ các Đảng bộ và chi bộ trực thuộc đã tới tham dự Đại hội.

Tại phiên họp chính thức của đại hội, các đại biểu đã được nghe bài diễn văn khai mạc của đồng chí Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và bản Báo cáo chính trị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội XIX; những phương hướng, chương trình hành động của Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2020 - 2025 do đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó bí thư Đảng ủy trình bày. Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất khóa XIX,  đồng chí Trần Xuân Trường cũng đã trình bày Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên mọi mặt công tác của Đảng ủy. Báo cáo đã nêu bật những thành quả trong công tác lãnh đạo chỉ đạo; trong phương thức lãnh đạo và lề lối làm việc. Đồng thời cũng nghiêm túc kiểm điểm về những mặt còn hạn chế của BCH Đảng bộ khóa XIX. 

Đến dự và chỉ đạo Đai hội, Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học cũng đã có bài phát biểu chúc mừng Đại hội, chúc mừng những thành công đã đạt được của Đảng bộ Trường Khóa XIX. Đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng chí Vũ Tuấn Dũng cũng đã thay mặt Đảng ủy Khối gửi tặng Đảng bộ Trường lẵng hoa tươi thắm và chúc cho Đại hội Đảng bộ Trường thành công tốt đẹp.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua danh sách và bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XX nhiệm kỳ 2020 gồm 15 đồng chí (có danh sách kèm theo)

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã họp phiên thứ nhất gồm các nội dung: bầu Ban Thường vụ Đảng ủy Trường gồm 5 thành viên; Bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 5 đồng chí.

Danh sách Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí Trần Xuân Trường - UVTV ĐU - Bí thư Đảng ủy 

2. Đồng chí Bùi Xuân Nam - UVTV ĐU - Phó Bí thư Đảng ủy

3. Đồng chí Trần Thanh Hải - UVTV ĐU

4. Đồng chí Triệu Hùng Trường - UVTV ĐU Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy

5. Đồng chí Nguyễn Đức Khoát - UVTV ĐU

Ngay sau phiên họp đầu tiên, BCH Đảng bộ Khóa XX đã ra mắt Đại hội, Ban chấp hành khóa XX cũng đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí đã tham gia  BCH đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe 07 báo cáo tham luận của các đồng chí Bí thư các Đảng bộ bộ phận và chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường về các mặt công tác mà các đồng chí Bí thư trực tiếp chỉ đạo thực hiện.

Đại hội cũng đã thông qua danh sách và bầu cử đoàn đại biểu của Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các trường Đại học Cao đẳng, Hà Nội lần thứ 3. 

Trước khi bế mạc, các đại biểu tham dự Đại hội đã đươc nghe đồng chí Triệu Hùng Trường - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban KT Đảng ủy khóa XX trình bày Dự thảo Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động của Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Bản dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động đã được 100% các đai biểu tham dự Đại hội biểu quyết nhất trí thông qua.

Qua 2 ngày làm việc, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề "Đoàn kết - Tự chủ - Đổi mới - Chất lượng" đã thành công tốt đẹp. Trong bài Diễn văn bế mạc, Đồng chí Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã cho rằng “Thành công của Đại hội hôm nay là kết quả từ sự chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, của Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự động viên, khích lệ, góp ý của các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước; sự nỗ lực của các đảng viên trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, cùng với truyền thống đoàn kết và quyết tâm đổi mới của toàn Đảng bộ, chúng ta cùng tin tưởng rằng nhất định chúng ta sẽ xây dựng Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng phát triển.”

Nhiệt liệt chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dưới đây là toàn cảnh Đại hội:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bí thư Đảng ủy Trần Xuân Trường phát biểu cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp
Ban chấp hành Đảng bộ Trường khóa XX nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng ủy khối tặng hoa cho Đại hội
Hình ảnh biểu quyết tại Đại hội

Đồng chí Trần Xuân Trường tặng hoa cảm ơn các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ Trường

nhiệm kỳ 2015-2020

Hình ảnh công tác chạy thử phần mềm kiểm phiếu trước khi Đại hội
 

Phòng QHCC & DN

Tải về tại đây