Lễ công bố Quyết định, trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2018

04/04/2018

Sáng nay 04/4/2018, tại Hội trường 300, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Trung tâm.

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có Ông Ngô Mạnh Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ.

Về phía trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá, các thành viên Ban thư ký Hội đồng tự đánh giá, các cán bộ chủ chốt là Trưởng, Phó các đơn vị trong Trường, các Giáo sư, Phó Giáo sư, cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường và các cơ quan thông tấn, báo chí đã tới dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội nhiệt liệt chúc mừng thành công của Nhà trường và khẳng định: 52/61 tiêu chí đạt được trong kết quả kiểm định chất lượng giáo dục (tương ứng với tỷ lệ 85,25%) là kết quả rất đáng tự hào đối với Trường Đại học Mỏ - Địa chất, giúp Nhà trường khẳng định được vị thế và thương hiệu để tiếp tục có những cải tiến, đầu tư phù hợp, phát triển lên tầm cao mới trong xu thế hội nhập quốc tế. Hi vọng trong thời gian tới, cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường sẽ cố gắng hết mình để Trường Đại học Mỏ - Địa chất không ngừng đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục hướng tới tiêu chuẩn chất lượng khu vực và quốc tế”.

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: với kết quả kiểm định chất lượng này, Nhà trường có thể tuyên bố với xã hội rằng “Trường Đại học Mỏ - Địa chất là một cơ sở giáo dục đại học đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Việt Nam. Kết quả này là dấu mốc ghi nhận sự phát triển của trường Đại học Mỏ - Địa chất trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển, là thành quả, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường, các thế hệ sinh viên; là sự hợp tác, song hành của rất nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước, góp phần nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo chất lượng, là nền tảng xây dựng văn hóa chất lượng trong toàn Trường.

PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường Đại học Mỏ - Địa chất

Ảnh chụp lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá, các thành viên Ban thư ký Hội đồng tự đánh giá 

Sáng cùng ngày, Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư năm 2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, tân giáo sư Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã có những lời chia sẻ hết sức xúc động: Những thành quả ngày hôm nay của chúng tôi là kết quả của sự nỗ lực hết mình của bản thân và quan trọng hơn là được làm việc ở môi trường Trường Đại học Mỏ - Địa chất - nơi nuôi dưỡng những ý tưởng khoa học, là cái nôi phát triển cho nhiều nhà khoa học, nhiều nhà giáo. Đồng thời, GS.TS Trần Thanh Hải gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Trường, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng các thầy giáo, bạn bè, đồng nghiệp, gia đình đã luôn hỗ trợ, động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất.

Theo đó, năm 2018, Trường Đại học Mỏ - Địa chất có 02 tân Giáo sư được bổ nhiệm gồm có:

1- GS.TS Trần Thanh Hải (Phó Hiệu trưởng Nhà trường)

2- GS.TS Bùi Xuân Nam (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng)

14 tân Phó giáo sư được bổ nhiệm:

1- PGS.TS Vũ Bá Dũng

2- PGS.TS Nguyễn Việt Hà

3- PGS.TS Phạm Văn Hòa

4- PGS.TS Nguyễn Ngọc Khánh

5- PGS.TS Phạm Văn Luận

6- PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Nga

7- PGS.TS Khổng Cao Phong

8- PGS.TS Bùi Ngọc Quý

9- PGS.TS Nguyễn Văn Sáng

10- PGS.TS Phạm Trung Sơn

11- PGS.TS Lê Đức Tình

12- PGS.TS Nguyễn Văn Trung

13- PGS.TS Nguyễn Thế Vinh

14- Đỗ Như Ý

PGS.TS Lê Hải An - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho tân GS. Trần Thanh Hải
PGS.TS Lê Hải An - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho tân GS. Bùi Xuân Nam
 
Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và chụp hình lưu niệm cùng 14 tân Phó Giáo sư

Phòng CTCT - Truyền thông