Lễ trao học bổng của Cựu sinh viên K32 và Ngân hàng BIDV cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất

18/01/2018

Ngày 17/01/2018 tại phòng họp Sông Công - Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Lễ trao học bổng của Hội Cựu sinh viên K32 và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho 44 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó.

Đến dự buổi Lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Quốc Định - Trưởng phòng Kinh tế Địa chất, Viện Khoa học Địa chất, đại diện Hội cựu sinh viên K32; bà Phạm Thị Bích Hồng - Giám đốc phòng giao dịch Thanh Xuân Trung - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Về phía trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo - Phó Bí thư Đoàn TN Trường; TS. Bùi Mạnh Tùng - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Kim Chung - Phó trưởng phòng Công tác Chính trị - Truyền thông cùng các đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa, Ban và sinh viên Nhà trường đã tới dự.

Trong năm học 2016 - 2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với Ngân hàng BIDV và Hội cựu sinh viên K32 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã xét duyệt được 44 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó với tổng trị giá học bổng là 100 triệu đồng.

Học bổng của Ngân hàng BIDV và Hội cựu sinh viên K32 đã tạo điều kiện cho Trường Đại học Mỏ - Địa chất hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo của mình, đồng thời đã khích lệ, động viên sinh viên của Trường vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Ông Nguyễn Quốc Định - đại diện các đơn vị tài trợ phát biểu tại buổi Lễ: “Với những phần quà nhỏ bé được trao tặng hôm nay là hành động mà Hội cựu sinh viên K32 tri ân ngôi trường Đại học Mỏ - Địa chất kính yêu, cái nôi đào tạo nên những con người thành công". Ông hy vọng các thế hệ sinh viên tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội”.

Ông Nguyễn Quốc Định - Đại diện Hội cựu sinh viên K32 phát biểu

PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Hội Cựu sinh viên K32 đã có những suất học bổng giá trị dành cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đồng thời nhắc nhở các em sinh viên: học bổng này không chỉ có ý nghĩa vật chất thuần túy mà nó còn mang giá trị tinh thần lớn lao, mong các em sinh viên sử dụng số tiền học bổng một cách ý nghĩa nhất. PGS. TS Bùi Xuân Nam cũng bày tỏ mong muốn rằng những chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi.

PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Trang - lớp ĐCCT A K58 xin hứa sẽ cố gắng hết mình học tập, nghiên cứu để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy, cô giáo và các nhà tài trợ.

Bà Phạm Thị Bích Hồng - Đại diện Ngân hàng BIDV trao học bổng cho 15 sinh viên xuất sắc
Học bổng BIDV dành cho 10 sinh viên có thành tích học tập tốt
Ông Nguyễn Quốc Định - Đại diện Hội cựu SV K32 trao học bổng cho 4 sinh viên xuất sắc
Đại diện Hội cựu sinh viên K32 trao học bổng cho 15 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Phòng CTCT - Truyền thông