Trong chặng đường nửa thế kỷ qua, với sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các lớp cựu sinh viên, Trường Đại học Mỏ - Địa chất luôn khẳng định được vị thế là một cơ sở đào tạo có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Nhà trường tự hào về các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của mình.

                       Nội, ngày 26 tháng 10 năm 2016

Kính gửi: Các thế hệ Cựu sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Trường Đại học Mỏ - Địa chất được thành lập theo Quyết định số 147/QĐ-CP ngày 08/8/1966 của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 15/11/1966, Nhà trường chính thức khai giảng khóa học đầu tiên. Kể từ thời điểm đó, ngày 15/11 hàng năm được lấy làm Ngày Truyền thống của Trường. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo hàng vạn kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ thuộc lĩnh vực khoa học mỏ và trái đất và các ngành liên quan cho đất nước.

Trong chặng đường nửa thế kỷ qua, với sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các lớp cựu sinh viên, Trường Đại học Mỏ - Địa chất luôn khẳng định được vị thế là một cơ sở đào tạo có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Nhà trường tự hào về các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của mình.

Để ghi nhận những thành tựu trong 50 năm qua cũng như tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy và trò đối với sự phát triển của Nhà trường, Trường Đại học Mỏ - Địa chất trân trọng kính mời các thế hệ cựu sinh viên về dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 năm 2016. Đây là dịp để các thế hệ thầy và trò của Trường gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm và truyền thống tốt đẹp; đồng thời trao đổi, góp ý và chung tay xây dựng Trường ngày càng phát triển. Cũng nhân dịp này, Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ về vật chất và tinh thần từ các thế hệ cựu sinh viên.

Tài trợ xin gửi về: Trường Đại học Mỏ - Địa chất, số 18, phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, số tài khoản: 3100 211 000 243 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: TS. Nguyễn Thi Phương - Trưởng phòng Công tác chính trị - Truyền thông, Tel: 098 9966 039, Email: nguyenthiphuong@humg.edu.vn.

Trân trọng./.

                                                                                       HIỆU TRƯỞNG 

PGS.TS. Lê Hải An