Hội CSV Hà nam tổ chức gặp mặt đầu xuân ĐInh Dậu

28/02/2017

Ngày 26/02/2017, trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, Hội Cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất tại Hà Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017. Đây là buổi gặp mặt giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên, giữa Nhà trường với doanh nghiệp là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, đồng thời đánh giá những kết quả hoạt động, những thành công của hội viên trong năm qua.

Đến dự buổi Lễ có PGS,TS. Bùi Xuân Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Trần Xuân Trường, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS Nguyễn Trường Xuân - Chủ tịch Hội CSV Đại học Mỏ - Địa chất toàn quốc cùng toàn thể hội viên Hội CSV Hà Nam. Năm 2016, là năm có nhiều hội viên được tặng thưởng đề bạt vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị như đồng chí Đỗ Xuân Nguyên được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Cơ sở - Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ, một số đồng chí được bổ nhiệm trưởng phó phòng trực thuộc các trung tâm.

Trong quá trình hoạt động, không phân biệt vị trí công tác, điều kiện, hoàn cảnh, các hội viên đều hòa đồng, đoàn kết gắn bó với nhau, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong công tác và cuộc sống; các hội viên và gia đình sống hòa thuận, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện đầy đủ nội quy, quy chế của các cơ quan Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện đầy đủ nội quy, quy chế của cơ quan, nghĩa vụ công dân nơi cư trú và tham gia tích cực các hoạt động của Hội tổ chức.

Thực hiện nội quy của Hội và nhiệm vụ của Trung Ương hội giao, trong năm qua, công tác vận động phát triển Hội viên luôn được Ban liên lạc và các Hội viên quan tâm, nhằm không ngừng xây dựng Hội ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Hội cựu Sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất toàn quốc không ngừng lớn mạnh. Trong năm 2016, Hội đã tham gia đầy đủ các hoạt động do Trung ương Hội cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức, nhất là hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Có thể đánh giá, hoạt động của Hội Cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất tỉnh Hà Nam trong năm qua luôn được duy trì và phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích ngay từ khi thành lập hội; các hội viên đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau trong công tác và cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn gặp khó khắn trong việc xây dựng quỹ Hội và một số hội viên do điều kiện công tác, nên sinh hoạt không thường xuyên.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu:

Ông Lê Văn Quyết Chủ tịch Hội CSV tỉnh Hà Nam phát biểu khai mạc

PGS,TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội CSV Trường Đại học Mỏ - Địa chất đại diện lãnh đạo Nhà trường trao tặng quà lưu niệm cho Hội

PGS,TS Trần Xuân Trường Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng những thành tựu của Hội trong năm qua đã góp phần xây dựng hình ảnh và khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường và Hội Cựu sinh viên toàn quốc gặp mặt đầu xuân với Hội cựu sinh viên tại Hà Nam

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu