Một số hoạt động của Hội Cựu sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất

26/10/2016

Ngay sau khi thành lập (23/4/2011), Ban Chấp hành hội đã chỉ đạo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ của hội như phát triển các hội địa phương, tham gia các hoạt động xã hội, tham gia vào chương trình kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Mỏ-Địa chất (15/11/2011), làm đầu mối cho các giao lưu, hợp tác giữa các hội cựu sinh viên, ...

Hội đã vận động các cựu sinh viên và các hội ủng hộ kinh phí cho các hoạt động chung của hội, các hoạt từ thiện xã hội và hỗ trợ cho các sinh viên đang học tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất có điều kiện khó khăn, các sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Hội đã vận động các cựu sinh viên và các hội ủng hộ kinh phí mua tặng tặng Nhà trường bảng điện tử lắp tại tiền sảng nhà C12 tầng, khối đá Apatit đặt tại dãy nhà D và tổ chức đêm giao lưu các cự sinh viên nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập trường 15/11/2011.

Hội đã vận động các cựu sinh viên và các hội ủng hộ kinh phí, phối hợp với Đoàn thanh niên trường tổ chức phát cơm trưa miễn phí cho các thí sinh và người nhà) tham dự thi vào Trường Đại học Mỏ-Địa chất năm 2013 và 2014;

Hội đã tham gia chương trình quảng bá Trường Đại học Mỏ-Địa chất do Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm sinh viên trường chủ trì.

Hội đã vận động các cựu sinh viên, các hội cựu sinh viên và các cá nhân, đơn vị ủng hộ kinh phí lắp bảng điện tử 24,5 m2 trong Hội trường 300, bảng điện tử 3 màu chữ chạy tại sảnh tầng 1 nhà A, bảng điện Leg “Trường Đại học Mỏ-Địa chất” cùng Logo trên nóc tầng 5 Nhà A và tham gia các hoạt động của Nhà trường nhân kỷ niệm 50 năm thành lập (15/11/2016).

Hội sẽ tiếp tục vận động các cựu sinh viên và các hội cựu sinh viên tiếp tục tư vấn, ủng hộ xây dựng trường, xây dựng “Quỹ khuyến học” của Nhà trường và tham gia các hoạt động xã hội, ...

Một số hình ảnh hoạt động của Hội:

PGS,TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất và PGS,TS Nguyễn Trường Xuân Chủ tịch Hội CSV Đại học Mỏ - Địa chất ký bàn giao các công trình mà Hội trao tặng.

Các đại biểu tham dự chương trình "Trao tặng bảng điện tử..." chụp ảnh lưu niệm