Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học tại Vũng Tàu năm 2016

06/12/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 04/12/2016, Cơ sở đào tạo Vũng Tàu - Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp cùng trường Cao đẳng Nghề Dầu khí tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học tại Vũng Tàu năm 2016”.

Đến dự buổi Lễ, về phía khách mời có ông Dương Văn Viên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí; ông Nguyễn Hữu Cường - Trưởng khoa Đào tạo bồi dưỡng thường xuyên - Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí.

Về phía trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Đức Khoát - UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Đại học; TS Nguyễn Thi Phương - Trưởng phòng Công tác chính trị - Truyền thông, TS Đỗ Anh Sơn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên; TS Lê Quang Duyến - Phó Trưởng khoa Dầu khí cùng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý đang công tác tại Vũng Tàu. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 140 tân cử nhân, tân kỹ sư vinh dự được trao bằng dịp này.

PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Mỏ - Địa chất trao bằng tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Đức Khoát - UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Đại học đã công bố Quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học cho các sinh viên tại Vũng Tàu hệ vừa làm vừa học các ngành đào tạo: Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Quản trị kinh doanh.

PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Hiệu trưởng cũng khẳng định kết quả ngày hôm nay có được của các em trước hết là do sự phấn đấu không ngững của bản thân, là sự tận tình, trách nhiệm cúa cán bộ, viên chức Nhà trường, là sự hy sinh, nuôi dưỡng, động viên của gia đình, bè bạn trong suốt khoảng thời gian dài. Và những thành quả gặt hái được ngày hôm nay của các em chính là minh chứng cho sự nỗ lực và hỗ trợ tuyệt vời đó. PGS. TS Lê Hải An cũng hi vọng rằng, sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, với nền tảng sẵn có được trang bị từ Nhà trường sẽ là hành trang bước vào cuộc sống có ý nghĩa cho mỗi người. 

Ông Dương Văn Viên - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Dầu khí phát biểu tại buồi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, Ông Dương Văn Viên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Dầu khí cũng gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học và được trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học lần này. Trong suốt hơn 20 năm qua, trường Cao đẳng nghề Dầu khí luôn là người đồng hành, là đối tác chiến lược của Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong việc khẳng định uy tín, thương hiệu của Trường Đại học Mỏ - Địa chất ở khu vực phía Nam,

Tân kỹ sư Nguyễn Hữu Bộ - Lớp TB dầu khí K57 phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ

Thay mặt cho toàn thể các tân cử nhân, tân kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp trong dịp này, Tân kỹ sư Nguyễn Hữu Bộ - Lớp Thiết bị Dầu khí K57 đã phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo 2 trường, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức 2 trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các sinh viên hoàn thành chương tình đào tạo và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Phòng CTCT - TT

(Cơ sở đào tạo Vũng Tàu)